6 months breech position

6 months breech position c baby,iikot pa kaya sya,?, worried ako kc tinanggihan ako sa lying in at sa ospital na nirefer sakin kase hindi cla nag c cs,,nahihirapan ako maghanap ng ospital ngayon na pwede ako magpa check up dahil hindi cla tumatanggap pag wala pang 37 weeks..help nman po ano ba dapat gawin para umikot pa c baby..😥

6 months breech position
60 Replies

Iikot pa po yn

Iikot pa yn sis..

Iikot pa yan sis

iikot pa po yan

pahilot sis

maraming salamat po sa mga payo nyo mga ka momsh.. sana nga umikot pa c baby..😊😊

iikot pa sya. kausapin mo lagi. then sa gabi magpatugtog sa pwetan. para sundan nya.

Iikot pa yan, ako nga kabwanan ko na umikot pa..pray lang.

iikot p po yan,ako 7months nko breech din sya.

Iikot pa yan mommy.