May nag spotting ba dito pero may heart beat padin yung baby ss loob nang tyan?

6 to 8 weeks

7 Replies

yes..sa first baby ko almost 2weeks ako nagspotting before ako nagpachek up...ng binigyan ako ng pampakapit almost 2weeks then still my spotting kahit umiinom ako ng pampakapit...thankfully lumabas na healthy ang bby ko..1year and 9months na siya...and im currently pregnant sa second child ko....

yes mi. ako buong 1st trimester ko lagi ako nag bleeding/spotting kaya nag bed rest talaga ako. kunting galaw at stress lang dinudugo na. continue lang ang inum ng pampakapit. 6 months tummy ko ngayun and super likot na ni baby.

1y ago

may bloodclot din po?

yes. 1st baby ko. until 12weeks pa ko nun may bleeding. follow what ypur OB said na lang. take ypur pampakpit, bedrest, minimize steess as much as possible.

ako ho may spotting na brown Kasi nman nag garden ako bahagya then napagod Yun nag stop ako natakot ako kaya going to ob now 7weeks en 4days pregnant

Me po. 8 weeks, brown spotting due to low-lying placenta. Okay naman po si baby nung nagultrasound pero nagbedrest ako at duphaston.

me po. 5 months nag bleeding AQ ng 2days then nag go AQ DA ob check no heart beat no baby. mahina peo nag I ng OK din

Ako brown spotting , Kinabahan kaya nag punta agad Kay OB Tas pinaiwas sa stress at bed rest ... Ngayon oks na ko