ลูกดิ้น

5เดือนแล้วแต่ทำไมยังไม่รู้​สึก​ว่า​ลูกดิ้นเลยค่ะแม่ท้องแฝดค่ะท้องแรกเป็นคนตัวอ้วนไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกันไหมค่ะว่าหน้าท้องเราหนาเลยไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะคุณ​แม่บ้านอื่นลูกเริ่มดิ้นกันประมาณ​กี่เดือ​นค่ะแล้วจะเป็นอันตราย​ไหมค่ะที่ยังไม่รู้​สึกว่าลูกดิ้นแอบวังวน​มาหลายวันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่ ผนังท้องหนาอาจจะทำให้รู้สึกถึงลูกดิ้นได้ช้าหน่อยค่ะ แล้วของแม่ท้องแฝดด้วย น้องๆอาจจะมีพื้นที่ดุ๊กดิ๊กน้อนจ้า

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ที่ให้ความรู้​เพิ่มเติมจะได้สบายใจขึ้นหน่อย