คุณ​แม่​บ้านนี้ยังไม่รู้​สึก​ว่าน้องดิ้น​เลยกังวล​มาก

4จะ5เดือนแล้วเป็นกังวล​

2 ตอบกลับ

ใช่​ค่ะเป็น​กังวล​มาก​ แต่หมอนัดวันที่15นี้ค่ะ​ ไม่รู้​จะ​เป็น​ยังไง​บ้าง​ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ซาวด์ล่าสุดหมอบอกปกติดี แอบกังวลเหมือนกันค่ะ