สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์​ได้30+5แล้วตอนนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมากและดิ้นเบาถ้าไม่จับจะไม่รู้​สึก​เลยปกติลูกเราจะดิ้นบ่อยและดิ้นเก่งมากอยากจะถามแม่ๆว่าแบบนี้ปกติมั้ยค่ะต้องไปหาหมอไหมตอนนี้กังวลมากค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ก็ปกติค่ะ