น้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

5เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล แม่บ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

61 ตอบกลับ

ของเราท้อง5เดือนพึ่งขึ้นได้1ฌล2ขีดเองคะโดนคุณหมอบ่นด้วย เเต่เราก็กินเเต่มีประโยชน์นะคะ เราก็กังวลเหมือนกันทำไมนนไม่ขึ้น

ตอนช่วง5เดือนกว่าขึ้นมา6-7โลค่ะ😅 ขึ้นเร็วจนตกใจ สงสัยช่วงที่แพ้ท้องหนักเก็บกดไว้เยอะเลยมาพุ่งขึ้นรวดเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นเดือนละ 2-3โลค่ะ หาหมอเดือนที่แล้ว 2-3ครั้ง จากน้ำหนัก 54 ตอนนี้ยัง 57 เหมือนเดิมค่ะ😅 รอลุ้นเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้5เดือนครึ่งขึ้นมา3-4โลค่ะหน้าท้องก็ยังไม่ค่อยออกด้วย แต่แค่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่าแม่

5เดือนกว่าเหมือนกัน ตอนแรกแพ้ท้องหนัก น้ำหนักลง 6โล ตอนนี้กลับขึ้นมาเท่าเดิม แถม เพิ่ม 2โล แล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมาแค่6 โลเองค่ะ น้องคลอดแล้วน้ำหนัก 3.3 โลค่ะ

14 วีคค่ะ จากเคยขึ้นมา 2 ลดไปเกือบ 4 ค่ะ มาแพ้หนักช่วงท้าย กินอะไรไม่ได้เลย หายแพ้จะขุนต่อไปค่ะ 555

เราขึ้นโลแรกตอนเดือน 6 ค่ะ ส่วนเดือน 789 พุ่งรวมกัน 9 กิโล 😂 ช่วงไตรมาสสุดท้ายขึ้นโหดมากค่ะแม่

2y ago

เดือนสุดท้ายแทบคลานค่ะแม่ 🤣 เหนื่อยง่ายมาก

ก่อนท้อง 115 กก. ท้อง 32 สัปดาห์ เหลือ 108 กก. แพ้ท้องวนไปค่ะ แต่หมอบอกว่าสบายๆแม่มีตุนไว้เยอะ😅

5เดือนค่ะขึ้นมา10โลจนหมองดของหวานแต่อีแม่อดไม่ได้ค่ะต้องทานทุกวันวันละนิดก็ยังดีค่ะ

ท้องจนคลอดขึ้นมา 7-8 โลค่ะ แต่น้อง 3.2 โลค่ะ ดีที่ไปน้องหมด 10 วันก็ลดเท่าเดิมเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลงแม่แน่เลย รู้สึกตัวใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ😁