น้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ

แม่แม่ท้องน้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ แชร์กันค่ะ 🤍🙏🏻

55 ตอบกลับ

ท้อง2 ก่อนท้อง 68 ตอนนี้78 ค่ะ 😂10 กก ก่อนท้องแรก 62 ขึ้นมา75 คลอดแล้วเหลือ 68 หลังคลอดต้องเจองานหนักแล้วแม่

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 35+3 นน.52 ขึ้นมา 9 โล แต่แม่ไม่อ้วนขึ้นเลย ตัวจิ๋วเหมือนเดิม 😂

ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 67 แล้วค่ะ 10 โลเน้นๆ กะว่าจะให้ขึ้นแค่ 9 แต่ก็ไม่ซีเรียสค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องแม่หนัก42 ตอนนี้ท้อง34w6d แม่น้ำหนักขึ้นมาเป็น56 น้องนน.2378g.

ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 55 ค่ะ 35 วีคแล้ว น้อง2,500 น้ำหนักน้องน้อยมากมั้ยคะ🥹🥹

ก่อนท้องหนัก47 ชั่งล่าสุดได้71 ลงแม่หมด น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก48 ตอนนี้ 68 ตอนนี้ท้อง38W4dน้องน้ำหนัก 3400g

ก่อนท้อง44 ตอนนี้71ค่ะ ขึ้นตั้ง27โล ลงแม่เต็มๆเลยค่ะ🥹

ตอนนี้8เดือนกว่า ขึ้นมาจาก50โลตอนนี้หนัก70แล้วค่ะ😅😅

บ้านนี้ก่อนท้อง 69 ตอนนี้9 เดือน 85 เเล้วค่ะ ลงเเม่เต็มๆ