สอบถามค่ะ

5เดือนท้องแข็งบ่อยมาก หลังฉี่จะแข็งตลอดเลย และเวลาอื่นจะแข็งเป็นพักๆ เซิร์ทหาข้อมูลแล้วแต่ไม่ได้คำตอบ อยากทราบว่าปกติหรืออันตรายคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแค่ครั้งละแปปเดียว ไม่กี่วิแล้วหาย และไม่มีอาการปวดท้องร่วม ก็ไม่เป็นไรค่ะ