5 เดือน

5เดือนท้องเล็กไปมั้ยคะ แม่เป็นคนอวบๆหน่อย

5 เดือน
51 ตอบกลับ

ซาวดูน้ำหนักแล้วเอามาวัดตามเกณฑ์จ้าแม่ ท้องเล้กไม่ได้แปลว่าลูกจะเล็ก

บ้านนี้จะ7เดือนก้มีแค่นี้แระค้ะ กังวลอยุ่ว่าลูกจะตัวเล้ก✌️✌️

ท้องเล็กช่างมัน น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ที่หมอกำหนดก็โอเคแล้วคะแม่

ของเราก้อ5เดิอนแล้วท้องเท่าๆกันเรยแต่ลูกดิ้นบ่อย

5y ago

ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ😂

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ท้องออกตอนช่วง 6 7 เดือน

ไม่เล็กเลย บ้านนี้ก็5เดือนท้องเล็กกว่าอีก

อีก1วีคครบ5เดือนค่ะ​ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

นี่4เดือนมองแทบำม่ออกเลยท้องไม่ออกเลย

ใหญ่กว่าเราอีก เราก็ 5 เดือนเหมือนกัน

ไม่เล็กจ้าใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะแม่