ตั้งครรภ์

5เดือนค่ะมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ขอดูของคุณแม่ท้อง5เดือนหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
137 ตอบกลับ

ถ้าเค้าทักว่าท้องใหญ่ ก็ตอบไปเลยค่ะ ว่าคนท้องนะคะไม่ใช่คนไม่ได้ท้อง ก็ต้องใหญ่แล้วนี้แหล่ะค่ะ ถ้าไม่ได้ท้องแล้วท้องใหญ่ค่อยมาทักนะคะ

ท้องเราก็เริ่มออกตอน 5 เดือนเหมือนกันแม่ ช่วงเข้า 5 เดือน เรากินเยอะมาก รู้สึกน้ำหนักมันไปลงที่ขาจนตันมาตอนนี้

ทำไมของเรามันไม่โต 😭😭 5เดือน ท้อง5เดือนย่างกับคนอ้วนลงพุง ใส่เสื้อตัวใหญ่นี้หาไม่เจอเลยแหละ

5y ago

เหมือนกันค่ะ แบบเวลานั่งยังเป็นชั้นอยู่เลย 22+4

ขอโทษนะคะ แม่ตัวใหญ่ด้วยหรือเปล่าคะหรือว่าไม่ใช่ท้องแรก บ้านนี้ท้องออกก็ 7 เดือนเลยค่ะ

5เดือนค่ะทายให้หน่อยค่ะว่าจะได้หญิงหรือชายไปอันเตอร์ซาวหมอไม่บอกเพศค่ะ

ของเราก้ประมาณแม่จร้า 5 เดือน เดิมเป็นคนอวบๆ บำรุงเยอะค่ะ เรยใหญ่😂😂😂

6 เดือนค่ะ บ้านนี้แม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว ถ้าไม่บอกไม่มีใครรู้ว่าท้อง 😂

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นคนมีพุงค่ะ

5เดือนค่ะมีคนบอกว่าท้องเล็ก แม่ๆว่าญ.ชค่ะ ซาวไม่เห็นเพศค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้23+4 แล้ว ท้องเล็กมาก ถ่าสตอนกินอิ่มเลยดูใหญ่

ย่างเข้าเดือนที่5ค่ะใหญ่อยู่เหมือนกันเพราะแม่ตัวใหญ่