5เดือนกว่าแล้วแต่ลูกไม่ยอมกลับหัวเลย

5เดือนกว่าแล้ว แต่ลุกไม่ยอมกลับหัวเลย

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+2 ยังไม่กลับเลยคะ 😂

บ้านนี้ 37w2d ยังไม่กลับเลยค่ะ

ใจเย็นๆคะแม่ ยังไม่ถึงเวลา

ประมาณ7เดือนค่ะถึงกลับหัว

เร็วไปจ้า บ้านนี้ 34 วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 26 week ค่ะ

เด็กกลับหัวตอน7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งกลับตอน30wจ้า

35วีคจร้าบ้านนี้กลับหัว

บ้านนี้กลับตอน 32 วีคจ้า