5เดือน เเล้วน๊ะ

5เดือน เเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ???

5เดือน เเล้วน๊ะ
62 ตอบกลับ

ของเรารู้ตอน18วีค แต่คุณหมอบอกยังไม่ชัวร์ 22วีคซาวด์อีกรอบ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมตอนนี้ 3 เดือนค่ะคุณหมอบอกผู้ชาย

บ้านนี้ซาวด์ตอน20week ไม่เห็นเพศเลยค่ะน้องดิ้นหนีหมอจนหมอยอมเลย😂

บ้านนี้ตรวจพาโนรามาไปแล้วผลเป็น ผญ. รอซาววันที่1อิกทีค่าาา🥰

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่15W6dค่ะ ผู้หญิง 70% ล่าสุด28W3d ผู้หญิง 100%ค่ะ

3y ago

เราก็ไปซาวด์ตอน 16 วีค หมอบอกลูกสาว แต่ แค่ 70% เหมือนกัน กลัวกะจู๋จะโผล่มา วันที่ 25 นี้จะไปซาวด์อีกรอบ 21 ขอให้หญิง100% เหมือนแม่นะคะ

บ้านนี้ก้อยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะแปดเดือนกว่าแล้วค่ะ

รู้ตอนตรวจดาวซินโดรมโดยการเจาะเลือด สัปดาห์ที่14 ค่ะ

1y ago

รู้ตอนตรวจดาวน์เหมือนกัน เจาะเลือด รอผลเดือนถัดไปค่ะ

ท้องตอน5เดือนเหมือนกัน​ค่ะ​ น้องคงยังม่ให้เห้นค่ะ​😅

บ้านนี้8เดือน1สัปดาห์​จ้าไม่รู้เพศ​น้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้เพสตอน8เดือนเพราะไม่มีเวลาไปซาวดูเรยค่ะ