ขอคำเเนะนำ

5เดือน ปวดท้อง เป็นๆหายๆ อาเจียน1ครั้ง คั้นเนื้อตัวเเต่วัดไข้เเล้ว ปกติ ไม่มีมูกเลือดออก ปวดเกร็งเเถวใต้ราวนมมานิดหนึ่ง เมื่อคืนเผลอทานลำใยไป4-5เม็ดได้ เกี่ยวกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานยาแก้ไข้แล้วนอนพักผ่อนดูค่ะ