ปวดท้อง+อาเจียน

ใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้เราน่าจะท้อง1-2เดือน เดี๋ยวนี้ปวดท้องทุกวันเหมือนท้องเสีย แล้วอ้วกด้วย

1 ตอบกลับ

ไม่ปวดค้ะแม่ แต่มีแบบอ้วก อ้วกมากๆ กินน้ำเปล่าก็พุ่งออกมาเลย กินอะไรไม่ได้เลยแต่พออ้วกม้ากมากก็จะปวดท้อง บ้างหน่อยๆค่ะ