น้ำหนักลูก

5เดือน น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันเอ่ย บ้านนี้4เดือนกว่าหนัก 172 กรัม ปกติเเล้วตามเกณฑ์เท่าไหร่ค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน16วีค 227 g. ค่ะ ตอนนี้18วีคแล้ว ซาวด์อีกที29นี้ค่ะ

บ้านนี้300กรัม น้ำหนักน้องตอน18+6

บ้านนี้ตอน4เดือน300กรัมค่ะ

บ้านนี้ 20 week ได้ 402 g ค่ะ

บ้านนี้ 489 กรัมค่ะ

ตามนี้เลยจ้า

21+4 = 575 กรัมครับ