แม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้5เดือนกว่าหนัก259.8กรัมนี่น้อยมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 วีค น้ำหนักน้อง 329 กรัม ตามเกณฑ์ แม่ต้องบำรุงเพิ่มอีกนิดนะแม่ แต่อย่าเครียดนะแม่ เดี๋ยวน้องจะโตวัย2 เท่าเลยค่ะ แม่อย่าเครียดนะแม่

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน15+3วีค น้องหนัก184กรัมค่ะ แนะนำดื่มนม ไข่ น้ำเต้าหู้ไม่ต้องกินทุกวันก็ได้แต่ให้กินบ่อยๆค่ะ

ถ้า21วีคประมาน360กรัมค่ะแม่ น้องหน้าจะตกเกณฑ์ แม่ลองทางกล้วยน้ำว้า+ไข่ต้มดูจ้าเพิ่มน้ำหนักได้ดีมากเลยจ้า

19+5wบ้านนี้289กรัม แต่ปัจจุบัน21+1wยังไม่ทราบน.น.น้องค่ะ แม่ลองกินไข่ต้ม เช้า-เย็น ดูนะคะเพิ่มน.น.น้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ20+4 วีค หนัก251 หมอบอกไม่ถึงเกณฑ์ต้องเร่งบำรุงอีก2อาทิตย์นัดใหม่ แม่เครียดเลย

บ้านนี้ตอน19w น้ำหนัก364 กรัม เมื่อหาหมอมาเมื่อวันอาทิตย์ 23w น้ำหนัก712กรัมคะ

5เดือนเหมือนกันคะ ไปซาวมาวันที่19ธันวา น้องน้ำหนัก376กรัมคะ 21สัปดาห์

ซาวตอน5เดือน นน.344gตามเกณฑ์ค่ะ แม่กินอาหารเยอะขึ้นอีกหน่อยนะคะ

ซาวน์ล่าสุด 19w 4d น้ำหนัก 360กรัมค่ะ คุณหมอบอกว่าโตตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 21 วิค 458 ค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นจากก่อนท้อง