ทีม มิถุนายน 2563

5มิ.ย. บ้านนี้เตรียมพร้อมแล้วจ้า ซักรอบ2พร้อมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ห้อมหอมมมม....เตรียมพับเก็บใส่กล่อง ? ไม่ได้รีบเลย แค่เตรียมพร้อม เพราะแม่ว่าง? เผื่อฉุกเฉินอยากออกปลายเดือน พ.ค แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ ?

ทีม มิถุนายน 2563
1 ตอบกลับ

เตรียมไวมากค่ะ

4y ago

เตรียมไวไว้ดีกว่า เตรียมไม่ทันนะคะ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอะไร ยังไงก็อุ่นใจค่ะ 🥰