5weeks pregnant po ako at ngayon ay nilabasan ako ng ganitong dugo, normal lg po ba ito?

5weeks pregnant

5weeks pregnant po ako at ngayon ay nilabasan ako ng ganitong dugo, normal lg po ba ito?
20 Replies

Go to your ob sis para macheck kayo ni baby. Lalo na si baby kong ok lang sya, kasi any vaginal discharge lalo na kong bloody ay hndi po ok. Better to consult your ob po

not normal po, ako nga po e pahid lang ng dugo tas hindi po ganyan ka pula brown po ang akin hindi nga po normal. visit your ob na po

mhie ako nung 5 weeks pAlang din di nman ganyan..pero pmunta agad ako sa ob..to make sure..din binigyan ako NG pampakapit...at bedrest talaga ako

No po. Walang normal na bleeding sa buntis. Inform mo pa din ob mo kahit may pampakapit na. Naka bed rest po ba kayo ngayon?

2y ago

Depends sa sasabihin ni ob sayo mi. May bedrest kasi na pwede ka tumayo para mag toilet lang and kain ganon. May sobrang maseselan talaga na even yung pag wiwi at poop nila sa bed pan nalang dahil bawal talaga sila tumayo.

Punta pa din po kayo sa ER, ako po dati patak na pula punta agad ER. Maganda po macheck at ma ultrasound din

ganyan din po sa akin non.d. Po Yan normal. mawawala TAs mga ilang Oras pag umihi ka mayron lalabas ulit.

di na po normal yan mii, much better go to ospital na po para maagapan po si baby.

Hindi yan normal, pacheckup ka kaagad para makatake ka ng pampakapit

2y ago

go kna po s ER mi

go to ER mii.khit may gamot kpa na pampakapit..para macheck ka

nung ako po 5weeks pregnant dinugo din pero hindi Po ganyan yung kulay