Hello mga mhie Natural lang po ba sumasakit ang puson na parang my tumutusok ..?

Hello mga mhie Natural lang po ba sumasakit ang puson minsan. ? pero di nmn tumatagal yung sakit .. 10 weeks preggy po ..

4 Replies

pag seconds lang mi, normal daw. pero pag minutes, tas paulit ulit, di na daw po normal. Magpacheck ka sa OB mo mi para mabigyan ka pampakapit, bed rest, at ultrasound para malaman if ano ngyyari.

12mo ago

better consult OB mi if di ka pari. makampante. OB mo lang makakapagbigay sau ng tamang advice.

normal lang siguro sa akin may tumutusok din sa banda itaas ng puson pagkatapos ko kumain siguro 2 or tatlong tusok lang tapos wala na

basta nWawala agad normal.lang..pero inform your ob din

same mi, sakin humihilab minsan