5W4D ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย

5W4D ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย กินได้ทุกอย่างแปลกไหมค่ะ แต่สัปดาห์ที่แล้ว มีแต่ปวดท้องน้อยข้างซ้ายอย่างเดียว ปวดแบบปวดมาก ไม่มีเหลือดออก แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ มีแต่จี๊ดๆอย่างเดียว ผิดปกติไหมค่ะ น้องยังอยู่กับเราไหม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ผญหลายคนไม่แพ้ค่ะ บางคนก็แพ้มาก ไม่แพ้ถือว่าแม่โชคดีแล้วค่ะ อาการปวดท้องเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ ก็ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ