บ้านนี้พึ่งตรวจตอนเย็นค่ะ

5W3Dขึ้น2ขีดอย่างเร็วค่ะ(น้องกลับมาแล้วหลังจากที่น้องหลุดไปช่วงต้นเดือนมกราคม)☺️☺️

บ้านนี้พึ่งตรวจตอนเย็นค่ะ
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ดีใจด้วยนะค่ะดูแลตัวเอง​ให้​ดี​ๆ​นะ​ค่ะ​

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ ดีใจแทนคุณแม่จากใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ♥️

ยินดีด้วยคร่า ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ♥️

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😄

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ตอนหลุด คุณแม่ได้ขูดมดลูกมั้ยค่ะ

3y ago

ปล่อยต่อเลยค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่☺️☺️☺️

ยินดีด้วยนะคะเเม่ แข็งแรงๆนะค้าา

3y ago

ขอบคุณค่ะ