บ้านนี้พึ่งตรวจตอนเย็นค่ะ

5W3Dขึ้น2ขีดอย่างเร็วค่ะ(น้องกลับมาแล้วหลังจากที่น้องหลุดไปช่วงต้นเดือนมกราคม)☺️☺️

บ้านนี้พึ่งตรวจตอนเย็นค่ะ
40 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ ☺️

4y ago

แม่ คะ ดูแลตัวเองอย่างไง เราเพิ่งแท้งวันที่17มีนาคม อยากมีน้อง มาก ว่าจะ ปล่อย 1เดือน เร็วไปไหม

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ♥️

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

แบบนี้จะท้องไหมค่ะ

4y ago

แม่ค่ะไม่ค่อยชัดค่ะคุณแม่ลองตรวจใหม่ดูะค่ะ

ใจดีด้วยนะค่ะแม่ 🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ดีใจด้วยนะคะ​❤️❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ดีใจด้วยนะค่ะ🥳🥳

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยค่าแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ดีใจด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจร้า🎉

4y ago

ขอบคุณค่ะ