มีใครเปนบ้าง

คัดจมูกหายใจไม่ออกแล้วหายใจทางปากแทนลูกในท้องจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นอยู่นะคะ ไม่เป็นไรหรอกคะ ถ้าเรารู้สึกว่าหายใจทางปากแล้ว ไม่มีกระวนกระวายหายใจไม่อิ่ม อีกอย่างถ้าลูกยังดิ้นปกติก็อย่ากังวลเลยค่ะ อย่าคิดมากเลยนะคะมีผลต่อลูกเด้อ