น้ำหนัก

อยากสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องประมาน5w แต่ทำไมท้องใหญ่จังคะ น้ำหนักขึ้นมาประมาน6-7โล แล้วก้ปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว(ปวดแบบร้าวๆ)....พอจะมีวิธีไหนช่วยให้หายปวดบ้างคะ

15 ตอบกลับ

ควบคุมอาหาร. ทานพวกกล้วย นม ไข่ น้ำหนักจะลงที่น้องค่ะแม่