Bakuna

5mos preggy po nung mag pacheck up ako nung march 10 binigyan po ako ng bakuna after po nun kinabukasan naramdaman ko po yung pagsakit ng braso ko hanggang ngayon natural po ba yun or ano po pwede gawin para mawala yung pananakit ng braso

Bakuna
2 Replies

Anti tetanus ata tinurok sayo sis.. It's normal po, hot compress nyo lng po mawawala din yan

5y ago

Thank you po☺️

mga 3 days po bago mawala sa akin..galaw galaw mo rin ng konti arm mo..