Barado Ang Ilong Ni Baby

5mos old 6.9kls last March 16 Pure breastfeed Hi mommies! Worried lang po ako sa baby ko. Yun parang bumabara sa ilong nia, maingay pag humihinga. Hindi naman po every time na ganun. May Times na wala, may times na malala naman. 2mos sya nun unang napansin ko to. Tapos dati pag mainit ang panahon wala tong barado sa ilong nia. Tapos ngayon po parang mandalas meron kahit mainit na ang panahon. Hindi po makapagpacheck up dahil sa lockdown. Naaawa lang po ako twing naririnig ko to sa baby ko ?

1 Reply

Kung barado ang ilong sinisipon ng sobra pede kang mag nebulizer. Bukas naman center pede ka dun humingi ng reseta. Baka ren natutuyuan ng pawis