baradong ilong and halak

hello po my baby is 2months and half, napansin kopo kasi parang barado ung nose niya lately tapos kapag nasal aspirator po wala naman nalabas, and parang may halak sya pure breastfeeding po ako, bukod don wala napong iba. normal po to?

1 Reply

Baka madikit masyado sipon ni LO. Gamitan nyo po ng nasal spray para makuha ng nasal aspirator. Yung halak po normal naman pero may time kasi na na mali akala natin yun pala plema na.

Related Articles