Normal po ba?

5mos na si baby ko pero di pa din sya dumadapa. And he can't sit up straight ng sya lang. Unlike sa ibang kids. Hehe worried lng po.

Normal po ba?
12 Replies

sis dont worry too much. may tendency talaga taung mommies to worry and mainggit sa other development ng other babies. but tummy time would help dear. and wag mo masyado i-restrict si baby sa dami ng pillows na kapaligid sa kanya if sleeping or just lying down. give him space. and most importantly, interact with your baby sis.

Try nyo po mag watch sa youtube how to train your baby to roll pero dadapa din si baby, may mga babies talaga na late dumapa, like my baby, 7mos pero hndi pa nakakaupo mag isa pero yung iba 6mos nakakaupo na hehe.

wag mo ikumpara ang sarili mong anak sa anak ng iba ... mommy kana dapat mas ikaw nakakaalam kong kaylan magagawa ng baby mo yan .. mgkakaiba ang baby , tyaka masyado pa maaga para magawa ng baby mong dumapa mg isa ....

3y ago

tama naman po kayo momsh pero icorrect lang po kita dun sa masyado pang maaga para dumapa mag isa.

Wag po pipilitin kung di pa kaya ni baby. may kanya kanyang development period po ang kada baby. Wait lang po kayo at makakadapa rin ang baby nyo.

yung anak ko din 6mos hindi marunong dumapa mas nauna pa siyang natuto tumayo kesa gumapang... patients lang mommy basta alalay alalay lang.

magkakaiba po lahat ng baby di nmn dahil maaga ang iba ay ganon din sa baby. wait lng darating din yan momshie

Magkaka-iba po ang babies. Just wait lang po until magagawa niya din mag-isa.

Yes normal lang yan mommy! May sariling milestones talaga ang mga baby 💗

normal lng po yan mommy! iba iba ang improvement ng bata,dont worry po

Hi Mommy ,Takes Time Dadapa din po iyan😊😊

Related Articles