Pagdapa

5mos na si lo ko but still di pa rin sya dumadapa all by hiself.. May ganun po ba mga mamsh😅Or may dapat na kong gawin

2 Replies

Baby namin 3 mos palang siya noon tumatagilid na around 4-5mos marunong na dumapa. Pero depende siguro sa development ng baby yan mommy, best way is to consult your pedia nalang.

Hmmm para sakin weird. Kasi 2 months+ dumadapa na baby ko mag-isa. More tummy time lang. Consult ka rin sa pedia nya