shakin

5mos baby ko at every time n sobrang gigil at tawa nia prang nanginginig ung kamay at paa nia.pnxin ko lng un sndli lng sya kumbga sec. pero mdlas kc panay tawa nia Tpos pg mnsang sobrang gigil sa paghiyaw sa tuwa. My same case po bbdto?

3 Replies

Hello po. musta po mga babies niyo? Ganyan din po kase si LO and going 8mos na siya. Pag naeexcite or galit nanginginig kamay at paa niya. Ano po sabi ng pedia niyo?

Ganyan din si baby. Yung gigil niya nakaangat kamay at paa niya.

1y ago

hows your baby? ganyan din po kasi baby ko.

FF