First baby ko lang po ito tanong ko lang sana if normal lang na sumasakit yung puson paminsan minsan

5months pregnant

10 Replies

ganyan din ako mi 17weeks na minsan nasakit puson ko.lagi ko nalang inisip bka dahil lumalaki c baby at nag aadjust ang katawan ko.kaya naman ung pain eh.saka sbi n ob bsta imomonitor ko raw ung sobrang sasakit tapos mag ka spotting or duduguin.un dw ang dilikado.pag sumasakit puson ko upo or higa nalang ako para ipahinga ko cya.medyo nagwoworry pero pray lang ako lagi🙂😘