Pagkirot sa ibaba ng puson.

9 weeks pregnant po ako sa first baby ko, ask ko lang po if normal lang yung paminsan minsang pagkirot or parang tinutusok sa may ibaba ng puson?#1stimemom #advicepls . Salamat po sa sasagot.

Pagkirot sa ibaba ng puson.
2 Replies

sabi ng ob ko po basta po hindi sya kasing sakit na parang magkaka mens, normal lang. pero kung talagang nasasaktan ka na and di nawawala, punta po agad sa doctoe

3y ago

ah ok po. thank you! di naman po sya as in masakit na masakit.

naranasan ko yan sis basta tolerable at hindi nagtatagal ng bongga at walang bleeding