First baby ko lang po ito tanong ko lang sana if normal lang na sumasakit yung puson paminsan minsan

5months pregnant

10 Replies

ako din masakit posun ko at dede ko..parang lumalaki kunti ang dede ko.. parang makakagatas na..ok lng ba ang mga ganyan..hindi nmn masyadong masakit posun ko mild lng sya. pero natatakot parin ako. normal lng ba ang mga ganyan..

2y ago

okey LNG po yan ganyan din kc ako 1st time mom,tinanung ko yan s doc. ko normal lng daw basta di k lng dinudugo