worried

5months pregnant po ako jan 9,2020 ko lang nalaman ng nagpaultrasound ako. Pero noong oct 18,2019 nagpacheck up ako sa dr. (not OB) kasi nafefeel ko ung tiyan ko ay lagi bloated. Then sabi ng dra. na meron ako dyspepsia kaya nirisitahan ako ng gamot.. That time hindi ko alam na buntis na po pala ako.. Possible po ba na maaapektuhan c baby?kasi meron ako ininom na gamot?

2 Replies

Hi Jaen i would to like suggest wellnessrefill.com they have product that is all natural and quick relief sakto sa hanap mo you can check out their FB/ IG

Hindi po ba kayo nagsusuka or un mens nio dba nagstop

5y ago

Hindi po,, sept. Di na po ko nagkaroon