Normal lang po ba?

5months preggy na po ako nag take ng pre-natal vitamins at iba pa pong nireseta ng oby sa akin pero bago po ako uminom ng mga vitamins super active po yung baby ko pero nung nag start po ako mag take ng mga vitamins bihira na po sya mag kulit sa tummy ko.

3 Replies

I think sis wala naman connect may time.po na di sila magalaw kasi nagssleep din sila. Okay naman ang pre natal vitamins sakanila sis baka naninibago lang :)

I suggest to talk to your baby more. Read your LO story books, let your baby listen to music.

better kung magpacheck up ka po mumsh para sure.

Related Articles