OFF LOTION

5months old n po c baby.. pwde na po ba kaya sya sa oFF LOTION mga momshie?? dami nya po kc kagat ng lamok sa pisngi.

OFF LOTION
36 Replies

Try mo ung brand na No bite..it's safe kc wlang harmful chemicals..Yan ang recommended ng pedia namin..

ang ganda naman ng baby .try niyo po yung No bite meron yun sa mercury nasa 200 plus lang po siya

naku mommy bwal pa s baby ang off lotion bumili k nlng ng kulambo mas safe pa matgal pa gamitin.

Mas maganda po ung Bite block Hypo-allergenic wala pa masyadong amoy at affordable siya🙂

Wag po kasi bawal medyo harsh ata sa skin yon. Mag patches ka nalang muna and kulambo for baby.

bawal muna mamsh gang 1yr old siya. palinis nlng room bka madami na lamok sa room nyo. 😊

Bawal off lotion lalo na sa Baby try mo product ng Human nature para sa Mosquito bites!

Don't use Off Lotion. Find a natural citronella spray, lotion or cream. :) Try Kindee

hndi pa sis.hanggang wla pa cla 1yr old..lagyan mo lng virgin coconut oil.mas safe po

D dw po mganda sa baby ung off... My pedia suggested to use mosquito instead