off lotion

Pwede ba off lotion sa buntis? Dami na lamok. Uso pa naman dengue.

3 Replies

Mas okay po mag apply kayo ng lavender oil directly sa skin nyo. Mosquitoes hate that smell. Pwede rin eucalyptus, bawang or peppermint sa surroundings nyo. Pregnant women po nagbubuga ng maraming carbon dioxide kaya madaling ma attract ang mosquitoes sa inyo and lalu na kung blood type O kayo.

Pwd naman.

Pwede naman po siguro. Mas nakakatakot na po kasi lamok ngayon.