baby

5months old baby pwede na bang bilhan ng walker?

10 Replies

di na masyado nirerecommend ang walker (may mga bansa pa ngang ban ang walkers) though nagwalker ang daughter ko pero parang less than 10x lang. much better if may safe space si baby na gumapang, magpractice tumayo at "gumabay"

pwede namn po para atleast masasanay na sya sa walker..ako almost 3kids ko nagwalker wala naman nangyare as long na babantayan mo sya..and wag kn lng po bumili ng maxadong mahal n walker☺sulit naman po ang paggamit kung bbli kn po.

Yung pedia ko, ayaw nya na mag walker ako sa 2nd baby ko. Mas OK sknya yung gawa sa kahoy na parang walker. (Yung old school, nakalimutan ko kung anong tawag dun haha) Mas mura nasa less than 200+ lang. Safe din naman cya :)

5y ago

Andador po ba momshie? :)

for me po wag niyo nalang po pagamitin ng walker si baby kasi delikado and also sabi ng pedia namin ay nakakaapekto daw po yon sa motor skills development kasi nagiging dependent siya sa walker nagiging lampa daw po.

Sayang lang walker ng baby ko. Wala pang 3 minuto ayaw na sa walker. Mas gusto niya magpaikot ikot sa kama at dun sa mats niya. Hindi na masyado inaadvise din na magwalker.

baby walkers are actually dangerous for babies still trying to develop their muscles to be able to walk.

wag na walker sis. manghiram ka nalang. kasi sandali nya lang magamit. sayang naman

Mas gusto ko yung pushwalker. Mas dun natuto baby ko maglakad e.

pwede nmn n po momsh 😊

pwede po. :)