Worth it po ba ang walker?

7mos na si lo. Balak namin bilhan ng walker. Kaso maliit lang bahay namin 🥲 pwede rin kaya sa labas ng bahay? Dun ang may space samin pero sementado naman

6 Replies

no need momsh kung ready na ung baby mo kusa yan tatayo basta my kakapitan lng sila isecure mo lng po ung mga paligid niya like lagyan mo po foam / rubber ung wall at floor. same tayo mhie maliit lng din bahay namin ginaguide ko po baby ko during mga aattemt siya mag praktis ng tayo walk mag isa 10.5 months nakakalad na po siya now 1 y/o na tumatakbo na nga ngayun.

Push walker ang binili namin kay baby🥰 not recommended ang mga walkers mas lalo po kasi yan nakaka late sa paglakad ng baby at lalo na kung mag stay si baby sa walker hindi niya madadaanan ang stage ng crawling at hindi din siya safe..

no need na mamsh. matuto nag baby in his/her own pace. bsta encourage mo lng sya, like alalayan mo na sya sa paghakbang, pakapitin sa mga pwede makapitan tpos hakbang paisa isa

for me no, 1 yr and 4mos na anak ko yes nka help nga maka lakad kaso naka tingkayad sya 🥲 few months din bago na iayos daily lakad outside

Wag na momsh sayang lang po. Tyagain mo na lng po hawakan.