5months

5months na po tiyan ko now, ask ko lang po mga mommies kong normal lang po ba na hindi ma masyado magalaw ang baby ko pero minsan po nararamdaman ko naman po na my pumipitik-pitik sa my bandang puson ko. Nagwoworry lang po ako kasi di po ako makapag pacheck-up dahil naka-quarantine tayo. First time mom po ako. Thank you po.

2 Replies

As long as nararamdaman mo sya everyday na may movement mamsh ok pang mga bandang 7-8months magulo na yan sa tyan

Dapat within 2 hrs after meal meron ka mabilang na 10 moves para malaman if normal or hindi si baby