5months pregnant

Hi po nagwoworry po ako kasi 18weeks and 2days napo tummy ko pero never ko naramdaman yung pitik at mas nagwoworry po ako dahil maliit po ang tummy ko parang bloated lang po first time mom po ako . Respect my post

15 Replies

Same, 18weeks preggy. Maliit palang dn tyan ko siguro dahil sa first time mom. Usually pag sa unang pag bubuntis maliit lang daw talaga magbuntis. Pero nung mag 4mos ako always ko na nararamdamam bb ko. Tumitigas sya din parang umuumbok. Then nawawala rn sya di umaabot ng 10secs siguro. Pag nakahiga ako ng tihaya dyan ko sya madalas maramdaman panay ang likot maghapon kaya panatag ako kapag nagang lilikot sya.

2y ago

Sakin po kase 18weeks, halos araw araw ko sya nararamdaman. Maraming beses sya nagpaparamdam sa isang araw usually pag nakahiga ako sya malikot pero now na nakaupo ako nafefeel ko na rn medyo na wave na feeling ganun.

maliit din ang tummy ko mommy di halata na mag 5 months na ako HAHAHAHA. pero si baby napakakulit, hilig na hilig sipain ako. naramdaman ko lang sipa niya nung 14 or 15 weeks na. no need to worry naman mommy, sooner or later mararamdaman mo rin. pansin ko kasi pag nakatagilid na harap sa left side mas nasipa si baby

ako mi 18 weeks and day 6. my parang bubble na pumuputok sa puson ko. not sure kung si baby. same sayo na nag woworried den kase maliit ang tummy. 19 weeks mii papa ultrasound nako para mabawasan ang pagiging worried ko. sana kita na gender kahit maliit

2y ago

ngayon 19 weeks na sobra ng active ni baby halos minu minuto mi gumagalaw sya. then my baby is a boy🥰

Hello po first time ko po mag buntis okay naman yung baby ko at 17 weeks palang nararamdaman ko na sya so no worries ako pero nag woworry ako ngayon sa skin ko kasi namumula 🥺natural lang ba to sa buntis?thank you po sa makakasagot 😊

same mi... 2nd baby ko n pero 19 weeks pero di ko masyado ramdam si baby... maliit din tummy ko since starting ng pregnancy ko until now 68 kilos padin ako pero s ultrasound okay nmn si baby.. tama ang timbang at laki... :)

same po maliit lang din tummy ko pero pag naka higa ako nabukol sya sa bandang puson ko lalo na pag umaga tas yung may pitik na rin ako nararamdaman pero hindi pa ganun ka kalakas 😄

ako ramdam na ramdam ko Hindi lang pitik pati galaw Niya .. sobrng likot Niya Kaya napapa ihi ako. natatamaan Niya pantog ko ..I'm currently at my 17weeks

18weeks and 2 days din ako 4months palang nung 10 galaw na galw na si baby pero hindi pa solid may ganyan talaga magalaw sa tyan pero di maramdman

same Tayo mom maliit lng din tummy q 17 weeks n cxa pero madalas quh n maramdaman ung pitik ng tummy q..first time Mom dn poh....

Me po 5 months na pero di po talaga visible na preggy ako. yung sa pitik naman po aroung 16 weeks ko siya na feel.

Related Articles