Back aches!

Hello po I’m a first time mom, now my baby is currently 5months and 2weeks in my womb. Ask ko lang po normal lang po ba sumakit buong likod ko. tas madalas sumakit din puson parang pag nagkakaregla po. Sana po masagot sobrang worried ako. Thank you! #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Normal ang pagsakit ng likod pero pagsakit ng puson is not. Please pa check up na sa OB ❤️

Yes that’s normal. Let someone massage your back so you will feel more relaxed.