ultra

5months and 2weeks na si baby ko NAGPAULTRA ako KANINA bakit none gender? MAY PROBLEMB BA SI BABY?

36 Replies

Nung 4months tummy ko nagpaultrasound ako kasi masakit tyan ko dahil sa acid at kita agad gender nya na possible baby girl daw kasi walang makitang betlog at nakaposisyon na sya🤗😍 at ngayong mag6months na ko uulitin ko ultrasound hoping na baby girl na talaga para boy at girl na mga babies ko🤞

Walang problema yan sis. Ako nga eh di pa sure kung baby girl talaga, kahit nga ob inask ako baby girl ba? Kahit wala naman akong alam sa machine na makikita ung baby. Tinatakpan pa nga ng baby ko ung part nya eh ayaw ipakiya ung gender

Try mo sa 6th month. Saka it depends on baby's position. Sakin kasi ung pelvic ultrasound ko, baby girl done last nov. 15. Pero last dec 9, sa CAS, di makita ang gender kasi nakadapa si Baby.

Malikot cguro xa kaya di pa nakikita. Usually nakikita gender nya kung breech. Pero hintayin nyo na lng po kung 6 or 7 months na xa. Sakin 6months nalaman namin gender nya.

Ako po kaka ultrasound lang kanina nung una hindi pa makita gender ng baby ko tapos pinakain lang ako ng chocolate and water after nun nakita na gender🥰 21 weeks po ako

5y ago

Ahhh sige po salamat

As long as okay ang heartbeat nya momsh dont worry..ganyan din ako noon sa super excited q 5 months palang exsakto..napaultrasound na ako..ang wala pang gender😅😊

Momsh,wala problema si baby siguro yung posisyon nya lang kaya di makita.Naka kipit siguro legs ni baby.Kausapin mo muna si baby bago ka pa ultrasound ulit.

Better po momsh balik po kau pag 7months na po c baby. Para sureball Na makita po gender nya. Wag po kau mag woworry.

Skn 6 months ako pina ultrasound ng ob ko pra daw mkita ung gender..sa 5 months kase minsan di p nkkita ung gnder

Nung 5mnths preggy ako dpa mkita gender ni baby kc nkaunat dw yung mga paa nya.nkita lang nung 6mnths na cya