Saktong 5months po ba makikita na gender? Or atleast 5months and 2weeks ganun po?

9 Replies

depende po sa position ni baby mo if magpapakita na po, pero mostly 6months po ang recommend ng mga ob for utz gender

Mas malaki po ang chance na makita na pero depende pa din po sa position ni baby. Sa case ko po, maaga nakita at 17 weeks.

2y ago

Opo. Kaya mas madali din nakita.

dipende momsh sa posisyon ni baby sa tiyan mo,ako nga po 6 months di parin kita pag ultrasound.

7months na nakita sa akin girl opo depende sa posisyon ni baby. akin kasi suhi sya noon ee.

Ako sis 5months na pro ipapa 22 weeks ko pra makita ng sure. Hehehe. Sa Dec 16 ako magpapa Cas..

2y ago

ako naman schedule ko for cas dec 17

sakin po 20weeks and 6days kita na po gender ni baby

kita na po yan mommy

It depends po

yes