5days delay

5days delay na po ako nag pt po ako kanina negative po sya bakit po kaya?ilan weeks po ba dpat mag p.t?

49 Replies

Mga mommy coming 3months na po na Hindi ako ni reregla breastfeeding po ako sa 1year and 8 months Ng baby ko tapos Hindi po Ako dinatnan ng regla ko pero Wala akong na raramdaman Bali sa April nag pt po ako pero 1line ang lumabas Kaya nag tataka na ako nga Hindi parin dumadalaw sa hulo ng Abril Yong regla ko please paki sagot Naman ng tanong ko salamat po and God blessed mga momshie

4y ago

mamsh matagal talaga ulit datnan lalo nat nagpapa breastfeed ka. 😊 normal lang yan.