5days delay

5days delay na po ako nag pt po ako kanina negative po sya bakit po kaya?ilan weeks po ba dpat mag p.t?

49 Replies

Mga mommy coming 3months na po na Hindi ako ni reregla breastfeeding po ako sa 1year and 8 months Ng baby ko tapos Hindi po Ako dinatnan ng regla ko pero Wala akong na raramdaman Bali sa April nag pt po ako pero 1line ang lumabas Kaya nag tataka na ako nga Hindi parin dumadalaw sa hulo ng Abril Yong regla ko please paki sagot Naman ng tanong ko salamat po and God blessed mga momshie

4y ago

mamsh matagal talaga ulit datnan lalo nat nagpapa breastfeed ka. 😊 normal lang yan.

Good day po. Not necessary po na delayed po kau is preggy po. Minsan ang cause ng delay ng period is stress din po. If ung period nyo po eh wala padin after 1 week or 2 weeks and nag pt na kau then negative padin po mas better na pumunta na kau ng OB para malinawan kau kung ano ang cause ng pagkadelay and kubg bkit negative ang preg test po.

sus. delay nga din ako 3 mos pero negative nman dati. then after sometime 2 mos delayed then nag positive. kala ko 2 mos or 3 na din si baby after ultrasound 5 weeks lang sya so it doesnt mean kapag delay ka buntis ka agad. mag antay ka if negative ka, wait ka ng mga one month. then go ulit. i suggest for blood test na lang more accurate.

Good day po. Try mo po mag PT early in the morning. But i suggest po na after 10 days na may nangyari sa inyo ni husband to be sure po.. iyan kasi ang days ma inadvise po sa akin before and yun, positive nga po.

4 days delayed lang ako nung nagpt ako pero positive naman ang lumabas kaso super blurred nung guhit kaya nagpa blood pregnancy test ako para mas accurate at positive talaga ang lumabas.

Sakin nga po nun 4 days delayed palang, nagpt ako ang linaw ng result na positive. Twice po ako nagpt. Sabi nga din po ng OB ko, ang galing daw kasi nagpakita na agad ng result po.

10 days delayed ako.. nag pt ako 2x nung 1wk na ako delayed, both appeared 2 lines pero faint yung sa positive sign..hayyy. hindi pa ako ready for another 😔

Ako nga 18 days na ako delayed pero Wala pa rin PT na ako mg pa ultrasound Wala Nakita baby kaya normal Lang Yan Kung di ka sure pa ultrasound kana para sure kana

Ako nga 18 days na ako delayed pero Wala pa rin PT na ako mg pa ultrasound Wala Nakita baby kaya normal Lang Yan Kung di ka sure pa ultrasound kana para sure ka

wla p yan.. ako nga 1 month delay nka ilang pt na ako puro negative.. ayon my ng sbe saakin laga ka ng luya inum ka nun everyday ayon wla p 1 week dinatnan ako

4y ago

gano kadalas po uminom ng luya in à day?