Positive po ba or negative 5days delay po ako nag p.t po ako kaninang umaga.. Pa help po mga momshie

Positive po ba or negative 5days delay po ako nag p.t po ako kaninang umaga..
Pa help po mga momshie
23 Replies

yes positive. regular naman ata mens mo mamsh most probably ay buntis. transV ultrasound is best at 8 weeks para sure na makita if may heartbeat na

3y ago

bale 6days delay po ako ngaun tapos kahapon po nag p.t ako umaga yan po ung result nya

trans v po pinaka magandang paraan Kung positive or hndi minsan kase sa pt position tpos sa ultrasound negative ..

Kahit faint line po positive po yan.. pero kung gusto nio try nio uli

Positive po. Ganyan din sakin faint line daw tawag jan☺️

positive po .kahit malabo yung isa basta two lines positive po

3y ago

Positive po. pt nalang po Kayo ulit after 1week.

nag try po ulit ako eto po ung result

positive po congratulations

Yes po congratulations!

Positive po.