5days delay

5days delay na po ako nag pt po ako kanina negative po sya bakit po kaya?ilan weeks po ba dpat mag p.t?

49 Replies

Good day po. Not necessary po na delayed po kau is preggy po. Minsan ang cause ng delay ng period is stress din po. If ung period nyo po eh wala padin after 1 week or 2 weeks and nag pt na kau then negative padin po mas better na pumunta na kau ng OB para malinawan kau kung ano ang cause ng pagkadelay and kubg bkit negative ang preg test po.