แฝดธรรมชาติ​ชายคู่

5​ เดือนแล้วค่ะ... ดิ้นเก่งเหลือเกิน อิแม่รู้สึก​ดีมากมีความสุข บ้านไหนมีแฝดบ้างคะอัพเดทหน่อยค่ะ

แฝดธรรมชาติ​ชายคู่
30 ตอบกลับ

แฝดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ ได้5 เดือน กำหนดคลอดสิงหาคมค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ หมอรัฐไม่ยอมบอกเพศเลย ว่าจะไปซาวด์ดูที่คลีนิควันนี้ค่ะ อยากรุ้ว่าลูกเพศไหน ตื่นเต้นค่ะ😊😊😊😊

แฝดหญิง 25wค้ะ ดิ้นเก่ง กินเก่ง อิแม่หิวตลอดเวลา ตอนนี้ปวดหลังมากค้ะ

อิจฉาแม่จังได้แฝดแบบธรรมชาติ 😆 ขอให้แข็งแรงๆนะคะคุณแม่ ❣️

อยากมีแฝดบ้างจังค่ะ แต่ลูกชายแค่คนเดียวก็วุ่นแล้ว 🤣

แฝดชายธรรมชาติเหมือนกันค่ะ ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ 😊

บ้านนี้แฝดชายเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้36+4w.​ นอนลำบากมากๆ

แฝดธรรมชาติ ไข่คนละใบค่ะ จะเข้าเดือนที่ 6 แล้ว

บ้านนี้แฝดหญิงค่ะ23วีคนอนลำบากมาก ปวดหลังไปหมด

เเฝดชาย 5เดือนเหมือนกันจร้า ดิ้นเก่งมาก😅

แฝดธรรมชาติเหมือนกันค่ะพึ่งได้14สัปดาห์