ช่วยตั้งชื่อน้องแฝดชายหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เราอยากได้แฝดชายมาก แต่ไม่ได้ เคยตั้งชื่อไว้ว่าจะให้ชื่อ ราชาร์กับราชินทร์ค่ะ

2y ago

ไม่คิดเหมือนกันคะว่าจะได้ลูกแฝด มารู้ว่าได้ลูกแฝดตอน13สัปดาห์

จุล จิล นที นภี นดล นดิน มีตัวอักษรที่ต้องการมั้ยคะ